Trang chủ

/   Chính sách thanh toán

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

CTY ONS cung cấp các phương thức thanh toán nào?

Nhằm mang đến Quý khách những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất tại ONS, chúng tôi đưa ra các phương thức thanh toán để Quý khách dễ dàng lựa chọn:

1. Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng (COD)

Vậy COD là gì?

COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, quý khách thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho hầu hết đơn hàng trên toàn quốc. Trừ những trường hợp sau:

Chỉ áp dụng COD cho đơn hàng có tổng số lượng sản phẩm < 5 và giá trị nhỏ hơn hai mươi triệu đồng (20.000.000 đồng). Nếu đơn hàng có số lượng và giá trị lớn hơn, quý khách vui lòng chọn hình thức thanh toán khác.

2. Thanh toán chuyển khoản:

Nếu Quý khách không muốn thanh toán bằng tiền mặt hoặc không thể thanh toán trực tiếp, Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán chuyển khoản qua Internet Banking.

Thông tin tài khoản:

CHỦ TÀI KHOẢN: CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP MẠNG TRỰC TUYẾN.
SỐ TÀI KHOẢN: 1396 779 779.
NGÂN HÀNG TMCP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM (BIDV).
CHI NHÁNH: BIDV Chi Nhánh Quận 3.

3. Thanh toán bẳng thẻ ATM nội địa:

Trong quá trình mua sắm trực tiếp tại cửa hàng, quý khách có thể chọn hình thức Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa, quý khách sẽ được chuyển sang máy POS để thanh toán tại quầy. Thẻ ATM của quý khách bắt buộc phải được kích hoạt tính năng thanh toán qua POS trên Internet Banking để thực hiện phương thức thanh toán này.

4. Thanh toán bằng Visa/Master Card:

Trong quá trình mua sắm trực tiếp tại cửa hàng, quý khách có thể chọn hình thức Thanh toán bằng thẻ VISA / Master Card, quý khách sẽ được chuyển sang máy POS để thanh toán tại quầy. Thẻ VISA / Master Card của quý khách bắt buộc phải được kích hoạt tính năng thanh toán qua POS trên Internet Banking để thực hiện phương thức thanh toán này.

5. Thanh toán qua Momo :

Quý khách có thể chọn hình thức Thanh toán qua Momo bằng cách chuyển khoản trực tiếp hoặc quét mã QR trên App Momo để thanh toán cho đơn hàng của mình.

6. Thanh toán Trả góp thông qua Công ty tài chính HD SaiGon:

Quý khách có thể chọn hình thức Trả góp qua Công ty tài chính HD SaiGon.

A. ĐIỀU KIỆN TRẢ GÓP.

Công dân Việt Nam từ đủ 18 – 70 phải có:
  • Chứng minh nhân dân (CMND) / Căn cước công dân (CCCD) còn hiệu lực.
  • Hộ khẩu tại TP.HCM hoặc Hà Nội.

B. CÁCH ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP.

Khách hàng mang đầy đủ hồ sơ đến Showroom ONS để được tư vấn sản phẩm và đăng ký thẩm định hồ sơ trực tiếp tại ONS. Giấy tờ gốc cần có:

  • Khoảng vay dưới 20.000.000: CMND/CCCD còn thời hạn sử dụng (15 năm tính từ ngày cấp).
  • Khoảng vay dưới 20.000.000 – 40.000.000: CMND/CCCD còn thời hạn sử dụng (15 năm tính từ ngày cấp) + BHYT Công ty cấp + Hóa đơn điện / Nước / Internet / Truyền hình cáp / Điện thoại… (do chính khách hàng đứng tên hoặc địa chỉ trùng với nơi mà khách hàng đang sinh sống).
  • Khoảng vay dưới 40.000.000 – 60.000.000: CMND/CCCD còn thời hạn sử dụng (15 năm tính từ ngày cấp) + BHYT CTY cấp + Hóa đơn điện / Nước / Internet / Truyền hình cáp / Điện thoại… (do chính khách hàng đứng tên hoặc địa chỉ trùng với nơi mà khách hàng đang sinh sống) + Sao kê tài khoản ngân hàng nhận lương 3 tháng gần nhất / hợp đồng lao động / BHYT (Nếu là chủ doanh nghiệp thì thay bằng: Giấy đăng ký kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất).

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

CTY có xuất hóa đơn trong mọi trường hợp, trừ khi có yêu cầu khác đi, Quý khách hàng sẽ nhận được hoá đơn theo thông tin cá nhân đã đăng ký khi mua hàng tại ONS.
Trong trường hợp số lượng và giá trị đơn hàng lớn hơn quy định mà khách hàng vẫn muốn thanh toán bằng phương thức COD thì phải chuyển khoản để cọc trước 30% giá trị đơn hàng .

Thời gian duyệt hồ sơ sẽ từ 15 – 30 phút.

Không. HD Sài Gòn chỉ kiểm tra giấy tờ gốc để làm hợp đồng và sẽ gửi trả lại cho khách hàng, hoàn toàn không giữ bất kì giấy tờ giấy tờ gì của khách hàng.
Lãi suất trả góp sẽ tùy theo từng dòng sản phẩm, tổng giá trị sản phẩm và chương trình trả góp của của hàng đang có, để nắm thêm thông tin về lãi suất trả góp, quý khách vui lòng đến trực tiếp Showroom ONS để được tư vấn và giải đáp.